VÀI GỢI Ý CHỌN HƯỚNG NHÀ XÂY NĂM TUẤT

CHỌN HƯỚNG XÂY NHÀ NĂM TUẤT? Năm 2018 là năm tuất, chọn hướng nhà như nào để gia đình làm ăn phát đạt, tài lộc đầy nhà. Sau đay kiến trúc VLC cò vài gợi ý cho bạn: - Khi chọn hướng nhà: bạn muốn xem chi tiết thì cầ nhờ các chuyên gia phong thuỷ tư vấn cặn kẽ, chi tiết hơn? khi dùng la bàn kiến trúc phong thuỷ thì chỉ cần hướng nhà chỉ vào cung màu đỏ thì đó sẽ là cung tốt, gia đình nhiề sức khoẻ, tài lộc. Cung mà đỏ có nhiều sao tốt nên thuận lợi để sinh sống, làm việc. còn khi rơi vào cung màu xanh thì sẽ không tốt bằng nhưng có thể hoá giải được.

Chi tiết
Giải pháp xây dựng giếng trời hợp phong thủy

Giếng trời được coi là giải pháp tối ưu giúp lưu thông không khí trong nhà, thu hút khí trời từ bên ngoài vào đồng thời lấy ánh sáng cho các phòng trong ngôi nhà của bạn

Chi tiết
Bố trí giường ngủ hợp phong thủy

Trong phong thủy có quan niệm: Kiêng kê giường ngủ thẳng với cửa ra vào. Những lý giải về khoa học phong thủy của KTS Phạm Cương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kiêng kỵ này.

Chi tiết
Con đường dẫn sinh khí vào nhà

Vận dụng thuật phong thuỷ trong thiết kế và sắp đặt nhà cửa thực chất là nghệ thuật hướng dẫn và hấp dẫn sinh khí, ngăn chặn tà khí vào nhà.

Chi tiết

Yêu cầu sử dụng dịch vụ

Hoặc bạn đang cần tham khảo mẫu nhà để tự xây ngôi nhà của mình, chúng tôi sẽ gửi miễn phí những mẫu nhà phù hợp cho bạn. Hàng trăm mẫu nhà đẹp đang đợi bạn.
Bạn có thể gọi chúng tôi để được tư vấn ngay: 0947215986 Nếu đường dây đang bận, xin vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn cần tư vấn ? gửi
KIẾN TRÚC VLC TRÊN