GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT

Nhà vườn, chung cư, biệt thự hay nhà phố… muốn đẹp, sang trọng thì đòi hỏi từ khâu thiết kế sao cho phù hợp và hoản chính nhất. Do đó, phần trọng tâm và cũng được đánh giá là yếu tố quan trọng đó chính là việc thiết kế nội thất hoàn hảo tạo nên tính đặc thù riêng cho từng ngôi nhà theo sở thích, thói quen sống cũng như nhu cầu mục đích sử dụng của từng ngôi nhà. 
 
* THÀNH PHẦN HỒ SƠ BAO GỒM:
Các bản phối cảnh của không gian nội thất trong đó thể hiện chi tiết về kích thước không gian, bố trí sắp đặt đồ đạc, bố trí hệ thống chiếu sáng và thể hiện hiệu ứng thực tế của ánh sáng, tạo cảm nhận chi tiết về chất liệu và vật liệu trong công trình, tạo dáng đồ đạc, lát sàn, bố trí trần, hệ thống âm thanh, …xem chi tiêt như sau: 
 
I. THIẾT KẾ SƠ BỘ:
Khách hàng tạm ứng 20% giá trị hợp đồng dự kiến để chúng tôi làm phương án thiết kế. Hồ sơ gồm:
- Tổng thể công trình + phân tích
- Mặt bằng nội thất các tầng + thuyết minh
- Cơ cấu tổ chức không gian và các bản vẽ khác (nếu cần) để làm rõ ý đồ thiết kế.
- Ảnh minh họa trên máy tính để hiểu rõ hơn về ý đồ thiết kế.
Hồ sơ sơ bộ có thể có 1 hoặc 2 phương án tuỳ vào tính chất công trình.
 
II. HỒ SƠ PHÁT TRIỂN Ý TƯỞNG:
Sau khi thống nhất phương án sơ bộ, hai bên ký nhận vào phương án sơ bộ. Chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ phát triển ý tưởng cho khách hàng, hồ sơ bao gồm:
-Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình
-Phối cảnh nội thất công trình
-Mô tả vật liệu dùng cho thi công (sơ bộ)
Khi giao hồ sơ phát triển ý tưởng. khách hàng thanh toán cho chúng tôi 50% giá trị hợp đồng tiếp theo. Hai bên sẽ có một thời gian làm việc để thống nhất các chi tiết thiết kế dự kiến trước khi triển khai hồ sơ thiêt kế kỹ thuật thi công.
 
III. HỒ SƠ NỘI THẤT:
Hồ sơ bao gồm:
-Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình
-Phối cảnh các phòng yêu cầu
-Mô tả vật liệu dùng cho thi công
-Chi tiết nội thất
-Chi tiết cửa, chi tiết vệ sinh, chi tiết lan can, thang…
-Mặt bằng bố trí lát sàn, trần .
Hai bên sẽ có một thời gian làm việc để thống nhất các chi tiết thiết kế trước khi triển khai hồ sơ thiêt kế kỹ thuật thi công đầy đủ.
 
IV. THIẾT KẾ KỸ THUẬT THI CÔNG:
Sau khi thống nhất hồ sơ phát triển ý tưởng. Chúng tôi triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công cho khách hàng. Hồ sơ bao gồm:
 • Hồ sơ nội thất (Các mặt bằng, các mặt đứng, các mặt cắt và phối cảnh công trình)
 • Hồ sơ chi tiết
 • Hồ sơ Nội thất (Mặt bằng lát sàn, mặt bằng trần những phòng đặc biệt, mặt bằng kê đồ nội thất)
 • Hồ sơ thiết kế vị trí đèn chiếu sáng
 • Hồ sơ đầy đủ để khách hàng dùng để thi công
 • Riêng với hồ sơ thiết kế cải tạo có thêm bản vẽ hiện trạng, bản vẽ đập phá (sẽ tính chi phí tương ứng với nhân hệ số 1.2 cho công đoạn đo đạc và hồ sơ hiện trạng).
 • Với hồ sơ thiết kế chi tiết nội thất có thêm phối cảnh từng phòng, thể hiện rõ cơ cấu không gian từng phòng, các bản vẽ thiết kế chi tiết đồ đạc trong từng phòng
 • Khi giao hồ sơ thiết kế nội thất đảm bảo chất lượng hồ sơ. Khách hàng thanh toán 30% giá trị hợp đồng còn lại khi bàn giao hồ sơ thiết kế đầy đủ.
 • Hồ sơ được in thành 3 bộ A3 gồm 1 bộ gốc có dấu và chữ ký của các thành viên tham gia thiết kế và hai bộ photocopy của bộ gốc. Bên thiết kế hoàn toàn chịu trách nhiệm về hồ sơ thiết kế trước pháp luật. Khách hàng bảo quản hồ sơ gốc, mọi chỉnh sửa phải được bên thiết kế đồng ý vào hồ sơ gốc.
 • Giá trên hợp đồng chưa bao gồm chi phí triển khai hồ sơ xin phép xây dựng tương ứng 15% phí thiết kế
 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% (nếu khách hàng yêu cầu)
 • Giá trên chưa bao gồm phí mua bản quền thiết kế để dùng cho các công trình khác.
 • Khi công trình cách trụ sở chính công ty quá 25km. Hai bên sẽ thỏa thuận về chi phí công tác của Kiến trúc sư.
 • Tiến độ hợp đồng đuợc tính bằng tổng số ngày triển khai các giai đoạn. Không tính thời gian hai bên trao đổi, thống nhất phương án.
 • Khi có thay đổi, phát sinh thiết kế, hồ sơ cũ được thu lại trước khi xuất hồ sơ mới. Phần thay đổi, phát sinh được tính chi phí phát sinh tương ứng với khối lượng thay đổi, phát sinh.
 • Chủ đầu tư hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những sai phạm do tự ý thay đổi thiết kế mà không có sự đồng ý của bên thiết kế.
Công ty TNHH Đầu tư XD và TV Kiến trúc VLC
* THỜI GIAN THỰC HIỆN THIẾT KẾ:
+ Đối với các dự án thiết kế nội thất cho công trình công cộng và công nghiệp, xin liên hệ trực tiếp biết thêm chi tiết.
+ Đối với hồ sơ thiết kế nội thất nhà ở gia đình, căn hộ chung cư, nội thất văn phòng, showroom, triển lãm, nhà hàng, … thời gian thực hiện sẽ bao gồm 02 giai đoạn chính: phác thảo phương án (07 – 10 ngày nhận yêu cầu thiết kế) và triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (15 – 20 ngày kể từ khi đã thống nhất phương án phác thảo )..
 
* CHI PHÍ THỰC HIỆN THIẾT KẾ:
Chi phí thực hiện được tính theo m2 sàn của không gian tương ứng, đơn giá cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tổng diện tích sàn, loại hình không gian, yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư.
 
ĐƠN GÁI TƯ VẤN, THIẾT KẾ NỘI THẤT
THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI  120.000 đ/m2
THEO PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN 140.000 đ/m2
THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU 160.000 đ/m2

(Công trình đặc biệt khác: Giá thoả thuận dựa vào yêu cầu cụ thể mà chủ đầu tư yêu cầu.)
 
* QUY TRÌNH TƯ VẤN THIÊT KẾ VÀ CÁC GIAI ĐOẠN TẠM ỨNG HỢP ĐỒNG:
 
Sau khi kiến trúc sư phác thảo ý tưởng cho khách hàng xem mặt bằng và công năng sử dụng được chủ đầu tư chấp thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế, các giai đoạn tạm ứng giá trị hợp đồng được tính như sau :
Ứng 40% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký hợp đồng.
Ứng 40% giá trị hợp đồng sau khi hoàn tất mặt bằng bố trí đồ đạc và phối cảnh nội thất.
Thanh toán 20% còn lại sau khi hoàn tất và bàn giao hồ sơ thiết kế.
 
* ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN THIẾT KẾ:
Khách hàng thực hiện ký quỹ trước khi công ty thiết kế phương án phác thảo ý tưởng mặt bằng công năng và phối cảnh. Số tiền ký quỹ được quy định như sau:
 
   + Phòng khách            : 1.000.000 đ
   + Bếp + phòng ăn       : 1.000.000 đ
   + Phòng ngủ              : 1.000.000 đ
   + Văn phòng              : 1.000.000 đ
   + Cafe hoặc Bar ….   : 3.000.000 đ
 
Ghi chú:
Công ty VLC sẽ không hoàn lại số tiền ký quỹ nếu quá 2 phương án thiết kế phác thảo Mặt bằng công năng và phối cảnh Nội Thất khách hàng vẫn không nhất trí thông qua mà không nêu ra lý do chính đáng hoặc tỏ thái độ không thiện chí hợp tác. Khi khách hàng ký hợp đồng với công ty thì số tiền ký quỹ sẽ được trừ vào giá trị của hợp đồng. Chúng tôi chân thành mong muốn được phục vụ quý khách một cách chu đáo.
 
Mọi thắc mắc về dịch vụ của KIẾNTRÚC VLC xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0947215986 – Kts.Thanh, hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng để được hỗ trợ tư vấn thêm. ,hoặc có thể gửi Email yêu cầu tư vấn theo địa chỉ: [email protected]
 
 

Yêu cầu sử dụng dịch vụ

Hoặc bạn đang cần tham khảo mẫu nhà để tự xây ngôi nhà của mình, chúng tôi sẽ gửi miễn phí những mẫu nhà phù hợp cho bạn. Hàng trăm mẫu nhà đẹp đang đợi bạn.
Bạn có thể gọi chúng tôi để được tư vấn ngay: 0947215986 Nếu đường dây đang bận, xin vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn cần tư vấn ? gửi
KIẾN TRÚC VLC TRÊN