CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI KIẾN TRÚC VLC

Chào mừng các bạn đến trang Web chính thức của Công Ty TNHH Đầu tư xây dựng và tư vấn kiến trúc VLC. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, xây dựng hàng đầu về nhà đẹp, biệt thự đẹp, đặc biệt với phong cách sáng tạo trong thiết kế học hỏi tự nhiều công trình ở nước ngoài sáng tạo phá cách, hoàn thiện chăm chút tinh tế ở từng chi tiết dù là rất nhỏ. Quan niệm của VLC là: "Chất Lượng là sinh mệnh, phục vụ là sứ mệnh" hãy làm đẹp và làm hài lòng khách hàng trước khi mọi thứ đến với công ty.
 
Trong các công trình thiết kế và xây dựng của Kiến trúc VLC,  chúng luôn cập nhật vật liệu mới, hướng tới không gian môi trường xanh, sử dụng nhiều ý tưởng về không gian sống mang lại cho bạn một không gian nội thất đẹp. Tại VLC, các bạn sẽ tìm thấy được sự khác biệt về phong cách thiết kế, ân cần phục vụ, chất lượng trong xây dựng và hợp lí về giá cả.
 
Phương châm của Kiến trúc VLC Việt Nam chúng tôi: "Cao Chất Lượng - Đẹp Thiết Kế - Hợp Giá Cả "
 

TẠI SAO BẠN CHỌN KIẾN TRÚC VLC ?

Nỗ lực nghiên cứu những tập quán, thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam trong cuộc sống tại các đô thị, Kiến trúc VLC đã cho ra đời một phương pháp thiết kế hợp lý - tiếp cận chuẩn mực, khoa học để giải quyết hết những mối lo ngại của khách hàng trong dự án của mình. Phong cách sáng tạo trong thiết kế học hỏi từ nhiều công trình ở nước ngoài sáng tạo phá cách, hoàn thiện chăm chút tinh tế ở từng chi tiết dù là rất nhỏ, VLC đã để lại những dấu ấn đậm nét, được khách hàng sự tin tưởng đặt hàng. 
 

Giới thiệu chung

Quý vị đang tìm hiểu về Kiến trúc VLC Việt Nam. Đó là niềm vui, niềm vinh hạnh cho chúng tôi được cung cấp những thông tin hữu ích cho Quý vị về bức tranh hoạt động của Kiến trúc VLC .
 
Kiến trúc VLC được thành lập và hoạt động, tiền thân là VLC Group. Bên cạnh thế mạnh thiết kế, xây dựng hàng đầu về NHÀ ĐẸP, VLC mong muốn cung cấp các dịch vụ Tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất – Cảnh quan – Hạ tầng.
 
VLC chúng tôi với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,… VLC đã và đang từng ngày, từng giờ , không ngừng phát triển, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế riêng, VLC được biết là một trong những công ty thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp có uy tín tại khu vực tam giác kinh tế: Hà nội - Hải dương - Hải phòng. Công ty đã và đang hoạt động trên các lĩnh vực chính:  Thiết kế Kiến trúc, quy hoạch, Trang trí nội thất, Thi công xây dựng,… cho các chủ đầu tư là các cá nhân, tổ chức tư nhân trên khắp Việt Nam. 
 
Các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, nước, hạ tầng, họa sỹ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn uy tín, cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế được hỗ trợ bởi nền tảng nghiên cứu lý luận trình độ sâu luôn luôn sẵn sàng với nhiệt huyết cao nhất để mang đến cho khách hàng những công trình có chất lương, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế. Qua rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công ở khắp mọi nơi trên đất nước, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng.
 
Website: http://kientrucvlc.com – Là tổng hợp các sản phẩm của VLC, là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực và là hình ảnh của VLC nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp như ý, chất lượng đảm bảo và được chăm sóc, hỗ trợ tận tình, chu đáo trong sự tối ưu tiết kiệm chi phí nhất.

Phương châm: "Cao Chất Lượng - Đẹp Thiết Kế - Hợp Giá Cả "Công ty chúng tôi đã tạo được  niềm tin, sự hài lòng của khách hàng và tự tin tạo dựng thương hiệu VLC với phong cách riêng. 
Rất hân hạnh được sự hợp tác của khách hàng trong thời gian tới!
 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

- Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty tư vấn xây dựng số 1 việt nam, về chất lượng và quy mô công ty trong thị trường nhà ở. Văn phòng giao dịch có mặt tại các tỉnh thành trên cả nước, Đầu tư, thiết kế, cung cấp nhà ở chất lượng cho người thu nhập thấp với giá hợp lý. 
 
 
Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty tư vấn xây dựng số 1 việt nam về chất lượng và quy mô công ty trong thị trường nhà ở. Văn phòng giao dịch có mặt hầu hết tại các tỉnh thành trên cả nước. Đầu tư, thiết kế, cung cấp nhà ở chất lượng cho người thu nhập thấp với giá hợp lý.
 
Sứ mệnh: Kiến tạo nhiều nhất những tác phẩm nghệ thuật, mang giá trị kiến trúc đích thực đến mọi vùng miền, làm phong phú đa dạng cho kiến trúc đô thị, tạo ra chất lượng sống tốt nhất cho con người bằng các công trình đẹp, thân thiện với môi trường và trường tồn với thời gian.
 

Văn hóa doanh nghiệp

Chúng tôi quan tâm đến từng cá nhân trong công ty về vấn đề sức khỏe, hoàn cảnh… Để có những hành động thiết thực cho từng cá nhân, giúp mọi người có thể yên tâm hơn và dành tâm trí để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. 
Ngoài khoản tiền lương, phụ cấp, bảo hiểm, thưởng, phạt mỗi tháng dựa trên kết quả của từng nhóm làm việc cũng là điều VLC chú trọng, tạo hiệu quả làm việc. Giải trí, văn nghệ, du lịch…. theo định kỳ là điều không thể thiếu tại công ty của chúng tôi. Luôn ưu tiên hàng đầu vấn đề phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và chuyên viên thiết kế sáng tạo.

Bộ máy quản lý

Bạn cần tư vấn ? gửi
KIẾN TRÚC VLC TRÊN