BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 1 TẦNG MR NASER ALZUBI HADY – TRIPOLI, LIBYA

Quí Khách hàng chú ý :
Hiện nay có một số trang Web đã lấy sản phẩm thiết kế của Công Ty  Kiến trúc VLC chúng tôi, sửa lại và đăng lên làm như là sản phẩm của họ. Để nhận biết chính xác công trình có thật hay không,  khách hàng hãy liện hệ với công ty chúng tôi qua số hotline: 0947215986  để xem hồ sơ Thiết Kế và Công Trình xây dựng thực tế.

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 1 TẦNG
Chủ nhà: Mr Naser alzubi
Diện tích sàn: 360 M2
Thiết kế : Công ty TNHH Đầu tư XD và TV thiết kế VLC
 
Công trình biệt thự 1 tầng thâm trầm khiêm nhường nép mình phía sau hàng rào xong không dấu được cá tính riêng của mình bởi đường nét mộc mạc giản dị mà thanh thoát, các khối nhẵn nhụi, xù xì đan xen hòa tấu.
 
Hoàn thành từ năm 2014, khá hài lòng với thiết kế ngôi nhà của mình từ công ty VLC, Một căn nhà đẹp bình dị, xong nó là nơi an bình vỗ về, nâng niu cả nhà sau một ngày làm việc bận rộn, còn hơn thế nữa nó mang hơi thở của một nhà nghỉ cuối tuần bởi không gian xanh hòa quện thiên nhiên, xoa dịu những mệt mỏi và khơi nguồn những cảm hứng cho một những ngày mới tiếp theo.
 
Mỗi một niềm vui, sự hài lòng của chủ nhà với tác phẩm của mình -VLC coi đó là món quà quí giá khi được đóng góp sức lực của mình cải thiện chất lượng, nâng cao giá trị không gian sống cho mọi người.
VLC tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng  được ở trong ngôi nhà đẹp đúng như ý thích của mình. Hãy đến với VLC để thấy sự khác biệt, chuyên nghiệp và cái tâm trong từng mẫu thiết kế dành cho khách hàng. 


 

Hãy liên hệ với KIẾN TRÚC VLC để được tư vấn, thiết kế và xây dựng:
Trụ sở: Khu 1, Thị Trấn Gia Lộc, Hải Dương
Tại Hà Nội: Số 2B, Đường Phan Bá Vành, Quận Bắc Từ Liêm
Tại Thanh Hóa: Đường Võ Thị Sáu, Sầm sơn.
Email: kientrucvlcvietnam@gmail.com
Tư vấn trực tuyến: 0947215986 (Kts. Thanh)
Các dự án khác
BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐƯỢC ƯA THÍCH NHẤT 2019 CỦA KIẾN TRÚC VLC

Chủ nhà: Đỗ Đức Đam Diện tích sàn: 250 M2 Thiết kế : Công ty TNHH Đầu tư XD và TV thiết kế VLC

BIỆT THỰ 1 TẦNG, CHỊ LAN - CỬA LÒ, NGHỆ AN

Chủ nhà: Chị Lan Diện tích sàn: 180 M2 Tọa lạc: Cửa Lò, Nghệ An. Thiết kế : Công ty TNHH Đầu tư XD và TV thiết kế VLC

BIỆT THỰ 2 TẦNG - ÔNG LÝ, TT. THANH MIỆN, HẢI DƯƠNG

Chủ đầu tư: Ông Lý Tọa lạc tại: TT. Thanh Miện, hải dương Diện tích sàn 230 m2 Thiết kế: Công ty TNHH Đầu tư XD & TV Kiến trúc VLC

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG - ÔNG GIỎI, TIỀN TRUNG, HẢI DƯƠNG

Tọa lạc tại: Ái Quốc, Tiền Trung, TP. Hải Dương Diện tích sàn 300 m2 Thiết kế: Công ty TNHH Đầu tư XD & TV Kiến trúc VLC

BIỆT THỰ GIA ĐÌNH - ANH NAM - GIA LỘC, HẢI DƯƠNG

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Hữu Nam Tọa lạc tại: TT Gia Lộc, Hải Dương Diện tích sàn: 330 m2 Thiết kế: Công ty TNHH Đầu tư XD & TV Kiến trúc VLC

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 1,5 TẦNG - ÔNG VÂN HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư: Ông Vân Tọa lạc tại: Đồ Sơn - Hải phòng Diện tích sàn 280 m2 Thiết kế: Công ty TNHH Đầu tư XD & TV Kiến trúc VLC

Yêu cầu sử dụng dịch vụ

Hoặc bạn đang cần tham khảo mẫu nhà để tự xây ngôi nhà của mình, chúng tôi sẽ gửi miễn phí những mẫu nhà phù hợp cho bạn. Hàng trăm mẫu nhà đẹp đang đợi bạn.
Bạn có thể gọi chúng tôi để được tư vấn ngay: 0947215986 Nếu đường dây đang bận, xin vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn cần tư vấn ? gửi
KIẾN TRÚC VLC TRÊN